Câu hỏi phỏng vấn SQL Server
Câu hỏi

Trong SQL Server, con trỏ (cursor) là gì, nó hoạt động như thế nào?

Câu trả lời

Trong SQL Server, con trỏ (cursor) là một công cụ cho phép duyệt qua từng dòng dữ liệu trong một tập kết quả theo thứ tự. Khi sử dụng cursor, bạn có thể thực hiện các thao tác xử lý tùy chỉnh trên từng dòng dữ liệu. Để sử dụng cursor trong SQL Server, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Khai báo Cursor: Đầu tiên, bạn cần khai báo con trỏ và trỏ đến một tập dữ liệu bằng lệnh DECLARE.
  2. Mở Cursor: Sau khi khai báo, bạn cần mở con trỏ để bắt đầu quá trình đọc dữ liệu từ cursor.
  3. Đọc Dữ Liệu: Sử dụng lệnh FETCH để đọc nội dung từng dòng dữ liệu và lưu...

middle

Làm thế nào một index có thể giúp tăng hiệu suất trong SQL Server?

middle

Làm cách nào để view có thể được sử dụng để cung cấp lớp bảo mật cho ứng dụng của bạn trong SQL Server?

middle

Giả sử một cột Student có hai cột, NameMarks. Làm thế nào để có được NameMarks của ba sinh viên top đầu?